Nha Trang thành phố biển được mệnh danh là hòn ngọc của Việt Nam. Với nhiều bãi biển dài trong vắt, cát vàng và nhiều di tích cổ đang mang đến cho Nha Tranh một sức cuốn hút vô tận đối với khách du lịch. 

Cả TP Nha Trang bổng chốt thu bé lại – Trở thành bức ảnh tuyệt tác

 

Nói đến biển Nha Trang thì không thể không nhắc đến Vịnh Nha Trang, một vịnh tuyệt đẹp có diện tích trên 500km², với 19 hòn đảo lớn, nhỏ. Trong đó, Hòn Ngọc là đảo nhỏ nhất khoảng 4 ha, và đảo lớn nhất là đảo Hòn Tre với diện tích 3.250 ha. Con đường Trần Phú uốn lượn theo bờ biển được đánh giá là đẹp nhất Nha Trang. Hai bên đường là rất nhiều ngôi biệt thự xinh xắn, nhà hàng sang trọng và những khách sạn cao cấp nối liền nhau. Xen vào đó là một hệ thống các dịch vụ gồm bảo tàng, bưu điện, thư viện, các cửa hàng bán đồ lưu niệm hay các câu lạc bộ,…

Từ trên cao nhìn xuống, biển Nha Trang như một bức tranh thủy mặc đầy sống động, kỳ ảo mà tạo hóa đã kỳ công tạo ra, khiến cho ai một lần đã tới đây sẽ khó lòng quên được nét đẹp nên thơ, dịu dàng của thành phố biển này. Bãi biển uốn cong như đang ôm ấp, vỗ về vịnh biển xanh trong. Bên bờ biển là những rặng dừa và hàng dương chạy dài, lao xao trong gió càng tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của vùng biển bình yên này…Từ bãi tắm với dải cát trắng mịn đến những hòn đảo ngoài khơi đẹp như những bức điêu khắc… rồi những rặng san hô rực rỡ dưới lòng đại dương, đến những ngôi đền Chăm cổ kính, phủ màu thời gian… Tất cả khiến lòng du khách cảm thấy ngây ngất mỗi khi ghé đến nơi này.

QUAY TRỞ LẠI TIÊU ĐỀ TRÊN NHÉ CÁC BẠN – NỘI DUNG TRÊN CHỈ LỘT TẢ VẺ ĐẸP CỦA THÀNH PHỐ NHA TRANG THÔI

VỚI VỊ THẾ THIÊN NHIÊN BAN TẶNG – vốn đã phát triển về Du Lịch từ lâu và được mệnh danh là Thành Phố Du Lịch

 

GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÃ ĐẮT LẠI CÀNG ĐẮT

–> Vì điểm này. Các Chủ Đầu tư cho những sản phẩm hầu như không còn phải là đất nền phân lô, hay quy hoạch. Mà đa phần theo xu hướng mới đó là dạng bất động sản con lai của căn hộ. Thế là xuất hiện những sản phẩm như Condotel, Office tel, …

Và để lấy được sự tin tưởng từ những khách hàng với dòng Sản Phẩm lạ tại Việt Nam. Chủ đầu tư mới bắt đầu cam kết lãi suất vài những năm đầu tiên ——> Thế là: CUỘC ĐUA LÃI SUẤT CHO KHÁCH HÀNG trở thành công cụ bán hàng cho những khách hàng mua Condotel . Mà hầu như những dòng sản phẩm CÓ LÃI SUẤT đó đã trở thành câu cửa miệng của Chuyên viên Môi giới khi khách hàng hỏi tới Sản Phẩm đặc biệt này. Nhưng mọi người thử nghĩ xem đã có ai nhận được lãi suất đó chưa ( Nhà đầu tư Nha Trang trăn trở ).

Chưa nói là ổng chỉ sử dụng với thời hạn cho phép.

Hiếm có dòng sản phẩm bất động sản đất nền nào sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn tại Nha Trang

Gần đây từ cuối năm 2016 đầu 2017 Bất động sản đất nền tại thành phố Nha Trang có nhiều thông tin tốt

HIỆN TẠI NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NHA TRANG TIẾN TRIỂN KHÁ TỐT – ĐẶC BIẾT LÀ ĐẤT NỀN BIỆT THỰ

– Kèm theo đó là những tin sáng về thị trường Nha Trang

– Biểu lãi suất huy động gần nhất được Ngân hàng Xuất nhập nhập khẩu Việt Nam – Eximbank công bố ngày 17/8. Trong đó, khách hàng gửi mới ở kỳ hạn một tháng chỉ được hưởng lãi cuối kỳ là 4,6% thay vì mức 4,8% như trước đó. Riêng kỳ hạn 24-36 tháng, nhà băng vẫn giữ mức lãi suất là 8% một năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất của ngân hàng.

Trước đó, Techcombank, VPBank… cũng đã áp dụng biểu lãi suất mới theo hướng giảm 0,1-0,2% ở một số kỳ hạn ngắn. Hiện lãi suất cao nhất của Techcombank ở 6,7% ở kỳ hạn 15 tháng trở lên, trong khi VPbank cao nhất là 7,5% một năm.

Đièu này cho thấy Bất động sản là kênh đầu tư tốt nhất đặt biệt là đất nền sổ đỏ vĩnh viễn,…

 


Tin tức liên quan

Dự án Haborizon Nha Trang

4 Lý do nên chọn mua Haborizon Nha Trang

Đài thiên văn đầu tiên của Việt Nam đặt tại TP Nha Trang

11 điểm đến khi du lịch Nha Trang cần biết