Thông tin mở bán nhà phố căn hộ City Gate 4 - Căn hộ Asahi Tower

12/04/2020
Tin tức dự án

“Mở bán nhà phố căn hộ City Gate 4 – căn hộ Asahi Tower” cụm từ khóa đang hot nhất thị trường BĐS hiện nay, nguồn cung sản phẩm căn hộ rất khó khăn tại khu vực Tp.HCM.

Do Ủy Ban Nhân Dân siết chặt vấn đề pháp lý của dự án. Đúng lúc đó chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực phát triển căn hộ đang tung ra sản phẩm mới, thu hút được 1 lượng lớn khách đầu tư và người thực có nhu cầu ở. Nay Kenhdautudatnen chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về lộ trình phát triển và mở bán dự án “Nhà phố căn hộ City Gate 4”. Hiện tại dự án đang được một lượng lớn khách hàng đã mua các dự án phát triển thành công trước đây như: căn hộ City Gate Tower, căn hộ Diamond Riverside ( căn hộ City Gate 2 ), Nbb Graden 3 ( căn hộ City Gate 3 ),…

Pháp lý 1/500 nhà phố và căn hộ City Gate 4

Với thành công nhất định và thành công trước đó CĐT quyết định đẩy nhanh phần thủ tực giấy phép, cũng như pháp lý của dự án để đẩy nhanh việc mở bán nhà phố căn hộ City Gate 4. Với Đội ngũ chuyện nghiệp và lượng khách hàng sẵn có dự án đang đươc giới đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và pháp lý của dự án. Chỉ trong 4 tháng CĐT đã hoàn thiện hơn 80% pháp lý của dự án. Theo trao đổi của chúng tôi và CĐT thì dự án sẽ chính thức công bố vào tháng 6-2020. Hiện nay công tác truyền thông và quảng cáo dự án đang được CĐT tiến hành.

Tổng quan nhà phố căn hộ City Gate 4

Thông tin cơ bản về dự án quý khách hàng có thể tham khảo tại website: nhà phố căn hộ City Gate 4. Dự án gồm 2 phần là: căn hộ và nhà phố liền kề, xây dựng trên 22,459m2 đất, chiếm 40% mật độ xây dựng. Dự kiến căn hộ City Gate 4 cao 31 tầng với 1294 căn hộ và 49 căn nhà phố liền kề trong dự án. Hiện tại CĐT đang kết hợp với các sàn F1 để phân phối dự án và sẽ chính thức cho khách hành giữ chỗ vào đầu tháng 5-2020.

 

Tại Kenhdautudatnen chúng tôi tự tin và vinh hạnh là 1 trong những đơn vị phân phối F1 của dự án mở bán nhà phố căn hộ City Gate 4. Chúng tôi cam kết sẽ có những vị trí đẹp và giá tốt kèm những chính sách chiết khấu hấp hẫn cho những khách hàng đầu tiên đặt chỗ.

Liên hệ hotline: 0974.624.073

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới đầu tư Hà Nội vỡ mộng với thị trường ngách đất xen kẹt

Giới đầu tư Hà Nội vỡ mộng với thị trường ngách đất xen kẹt

Đất xen kẹt tại các thành phố lớn là một thị trường ngách hấp dẫn giới đầu tư. Tuy...
Dự án quy hoạch huyện Đức Hòa (Long An) đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030

Dự án quy hoạch huyện Đức Hòa (Long An) đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030

Theo dự án quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, huyện Đức Hòa sẽ trở thành tiểu vùng...
Địa ốc Alibaba phân lô trái phép hàng trăm ha đất thế nào?

Địa ốc Alibaba phân lô trái phép hàng trăm ha đất thế nào?

Các dự án đất nền Alibaba bán tại các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu là đất...
Bất động sản Tây Bắc Sài Gòn 'lên cơn' sốt giá

Bất động sản Tây Bắc Sài Gòn 'lên cơn' sốt giá

Dự án Khu đô thị Sài Gòn Star City là giải pháp an cư hoàn hảo, địa chỉ đầu...
Dự án Sài Gòn Star City đã đáp ứng đủ pháp lý để mở bán

Dự án Sài Gòn Star City đã đáp ứng đủ pháp lý để mở bán

Ông Nguyễn Hữu Huân, Giám đốc Cty CP địa ốc Thành Nam, cho...