Thiết kế căn 3pn Diamond Riverside - Căn hộ City Gate 2

11/04/2020
Tiến độ dự án

1. Thiết kế căn hộ 3pn dự án Diamond Riverside –  căn hộ City Gate 4 tháng 04/2020

 

 

Căn hộ Diamond Riverside – Tiến độ căn hộ City Gate 4 là dự án trọng điểm và đầy tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần 577 phân phối và thực hiện. Dự án bán vào thời điểm 2015 và được khởi công vào lúc cuối năm 2016. Hiện nay  đến quý 4  năm 2017  Căn hộ City Gate 4 đã hoàn thành việc ép cọc đại trà và tiếp đến là việc đóng nắp hầm dự án. Tại REAL 360 Gruop chúng tôi ghi nhận tiến độ dự án căn hộ Diamond Riverside ( tiến độ căn hộ City Gate 4 ) đang tiến hành thi công một cách khẩn trương đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng thi công để đảm bảo bàn gia đúng tiến độ của dự án. Sau đây mời các anh chị tham khảo thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Diamond Riverside của Chủ đầu tư 577.

Một số hình ảnh căn hộ 3 phòng ngủ dự án căn hộ Diamond Riverside ( tiến độ căn hộ City Gate 4) mới nhất được cập nhật trong tháng 04/2020.

Phòng khách căn hộ 3pn Diamond Riverside

Lối vào căn 3pn phòng ngủ Diamond Riverside 

View hồ ngay phòng khách căn hộ Diamond Riverside

View hồ bơi trẻ em Diamond Riverside

Tổng quan hồ bơi và các căn shophouse căn hộ Diamond Riverside

Phần thi công bên trong căn hộ City Gate 4

  • Dự án căn hộ Diamond Riveriside ( căn hộ City Gate 4 ) đã hoàn thành xong phần móng cọc và cất nóc, ngoài ra một số ít công nhân đang tiến hành thi công phần sơn nước phía bên ngoài.
  • Thời điểm hiện tại đang mùa dịch bên Covid-19 nên công trình đang làm chậm và một số ít công nhân đang hoàn thiện phần bên trong căn hộ như: gắn kính cửa sổ, ban công, lót sàn gỗ và sơn tường.
  • Trong thời gian sắp tới các phần thi công nội thất và điện, cũng như việc dọn dẹp vệ sinh bên trong  căn hộ Diamond Riverside ( căn hộ City Gate 4 ) có thể nhanh chóng bàn giao cho khách hàng để nhận nhà và làm nội thất. 

Phần thi công bên ngoài căn hộ City Gate 4

  • Hiện tại đang thi công làm đường nối từ Võ Văn Kiệt xung quanh dự án
  • Dọn dẹp vệ sinh xung quanh block A và thi công phần công viên
  • Tiến hành dọn mặt bằng xây dựng trường học và dãy biệt thư 17 căn
  •  Tầng 3 tiếng hành thi công phần hồ bơi và các công trình cảnh quan
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN